SÁCH “THƠ CHO BÉ HỌC NÓI 0-6”

Cuốn sách “Thơ cho bé học nói 0-6” in chung sau bao lâu đã được lộ diện của NXB Đinh Tị và sẽ lên kệ ngay trong tháng 10 mùa thu đầy lãng mạn!

Thật bất ngờ khi cây viết không chuyên Bùi Văn Huy (bút danh Châu An Khôi) đến với thơ và đặc biệt hơn là chạm tới một miền tuổi thơ trong trẻo, hồn nhiên, ngộ nghĩnh,.. – một nơi “bất khả xâm phạm” với các bạn thiếu nhi, bởi một điều mà không phải nhiều tác giả (có tên tuổi) có duyên với nó.

Thật vinh hạnh khi Châu An Khôi đã đóng góp 30 bài thơ ấn phẩm in chung này, tác giả muốn gửi gắm những sự tò mò, khám phá thật hồn nhiên, ngộ nghĩnh, vui tươi,.. thông qua lăng kính của thế giới tuổi thơ.

Trong ấn phẩm còn có những bài thơ hay của 03 tác giả: Huyền Trần, Hà Trần và Thành Đạt cùng những trò chơi, câu đố, những câu ca dao gần gũi với tuổi thơ.Cuốn sách “Thơ cho bé học nói 0-6” hy vọng sẽ mang thế giới tuổi thơ đến gần các bé hơn, gieo vào tâm hồn các bạn nhỏ những giai điệu đẹp, trong veo bình dị của đời sống xung quanh,..

Sách sẽ sớm được lên kệ ngay trong tháng 10. Các Bố mẹ, độc giả yêu mến thơ thiếu nhi có thể mua sách tại các hiệu sách, tại các trang thương mại điện tử hoặc có thể qua nhà cháu Châu An Khôi.

Như thông báo từ NXB, giá sách là: 96.000đ

Mọi thông tin cập nhật mới nhất về phát hành cũng như đăng ký và ship sách sẽ được cập nhật ngay trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *