Người máy vũ trụ

Nguyên liệu:
– 4 cốc giấy loại cao cổ (làm chân)
– 1 cốc giấy loại thấp cổ (làm đầu)
– 1 khay/ hộp nhựa đựng bánh quy
– 2 khay/ hộp nhựa đựng bánh su kem
– 2 hộp sữa chua (cả nắp)
– 6 chai đựng nước uống loại vừa (làm tay)
– 1 vỏ nhựa tuýp đựng sữa
– 1 vỏ nhựa tuýp kem đánh răng
– 1 vỏ hộp sữa (cả ống hút)
– 1 que tre xiên (hoa quả)

Thay bằng việc vứt bỏ các đồ vỏ hộp nhựa, chúng ta có thể lên ý tưởng cho bất kỳ các món đồ chơi nào.
Robot được lên ý tưởng từ các vỏ đồ hộp bỏ đi. các khớp có thể chuyển động được theo các hoạt động gần giống với con người cho các bạn nhỏ cùng nhau khám phá và chơi vui… thỏa thích!
Các khớp đầu gối, khủy tay, khớp đùi,… chuyển động một cách đơn giản bằng việc gấp các vỏ nhựa mỏng lại rồi gắn keo các bề mặt của vỏ nhựa này với các phần của chân/ tay.
Hy vọng thông qua món đồ chơi “Người máy vũ trụ” này, kheoleodoitay tiếp tục góp thêm một ý tưởng nữa trong việc tái chế đồ chơi cho cộng đồng nói riêng và tiếp tục lan tỏa được những thông điệp ý nghĩa và nhân văn,… trong việc hạn chế rác thải/ chung tay bảo vệ môi trường nói chung. Tuy dịch bệnh Covid vẫn đang diễn biến phức tạp, chúng ta hạn chế ra ngoài chơi nhưng không sao cả, chúng mình ở nhà cũng vẫn được chơi vui và còn bảo vệ môi trường một cách đầy thú vị nữa chứ…. ^^
Chúc các bạn những ngày cuối tuần, những ngày hè thật đặc biệt này nhiều niềm vui và ý nghĩa!

11 Replies to “Người máy vũ trụ”

  1. Thật tuyệt vời cậu ạ. Người ta trông đầu đầy ắp những kế hoạch kiếm tiền. Cậu đầy ắp những vần thơ ngọt ngào và những sáng tạo thiết kế đồ chơi dành cho trẻ nhỏ. Ngưỡng mộ cậu. NGƯỜI HÙNG CỦA THIẾU NHI. Vui khỏe và tiếp tục thăng hoaccaauj nhé!

    1. Em cảm ơn bác luôn theo doi đồng hành và động viên kịp thời ạ. Mong bác tiếp tục ủng hộ những kế hoạch của mấy bố con em ạ hihi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *